โรงแรมไอคอน ภูเก็ต (Hotel IKON Phuket) | ที่พักดีไซน์สวยหรู บรรยากาศดี

โรงแรมไอคอน ภูเก็ต (Hotel IKON Phuket) ที่พักสุดชิค การออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอกมาพร้อมบรรยากาศสุดโคซี่ ตั้งอยู่บนเนินเขา บริเวณหาดกะรน ในอำเภอเมืองภูเก็ต การเดินทางสะดวกสบายใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร วัดวาอาราม แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 29 กิโลเมตร ที่พัก ของ โรงแรมไอคอน ภูเก็ต ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยหรูมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมายที่โรงแรมไอคอน ภูเก็ต

โรงแรมไอคอน ภูเก็ต ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักสำหรับสามท่าน, ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวทะเล, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดวิวสระว่ายน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักของ โรงแรมไอคอน ภูเก็ต ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา โรงแรมไอคอน ภูเก็ต ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ความร่มรื่นสดชื่นจากสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ พายเรือ โต้คลื่น Surf Skate ขี่จักรยาน ทัวร์หรือชั้นเรียนเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้โรงแรมไอคอน ภูเก็ต ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ ของเล่นในสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด สวนหย่อม มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างกะรนไนท์มาร์เก็ต, พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี (พระใหญ่), เซิร์ฟเฮาส์ ภูเก็ต, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, หาดในหาน, โกคาร์ท สปีดเวย์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากโรงแรมไอคอน ภูเก็ต

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/hotelikonphuket/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โรงแรมไอคอน ภูเก็ต : โทร 076 396 905
จุดเด่นของรีวิว : โรงแรมไอคอน ภูเก็ต ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศสุดชิลล์ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Hotel IKON Phuket