เดอะ ชิลล์ แอท กระบี่ โฮเต็ล (The Chill @ Krabi Hotel) | ที่พักเก๋ไก๋ บรรยากาศส่วนตัว

เดอะ ชิลล์ แอท กระบี่ โฮเต็ล (The Chill @ Krabi Hotel)ที่พักเก๋ไก๋ทันสมัย โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ในตำบล ปากน้ำ อำเภอเมืองกระบี่ การเดินทางสะดวกสบายห่างจากสนามบินนานาชาติกระบีเพียง 10 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจาก แหล่งท่องเที่ยว ยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ เดอะ ชิลล์ แอท กระบี่ โฮเต็ล ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการเช็คอิน/เช็คเอาต์แบบไร้การสัมผัส บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมายที่ เดอะ ชิลล์ แอท กระบี่ โฮเต็ล

เดอะ ชิลล์ แอท กระบี่ โฮเต็ล ให้ บริการห้องพัก แสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ เดอะ ชิลล์ แอท กระบี่ โฮเต็ล ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา เดอะ ชิลล์ แอท กระบี่ โฮเต็ล ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ รอบบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทัวร์ล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา ขี่จักรยาน ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ของเล่นในสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด สวนหย่อม ศูนย์บริการธุรกิจ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ เดอะ ชิลล์ แอท กระบี่ โฮเต็ล รวมถึงบริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการโทรปลุก บริการอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเขาขนาบน้ำ, ปาก้าโชว์พาร์ค, เขาหงอนนาค, ท่าปอมคลองสองน้ำ, วัดแก้วโกรวาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก เดอะ ชิลล์ แอท กระบี่ โฮเต็ล

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thechillatkrabihotel
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก เดอะ ชิลล์ แอท กระบี่ โฮเต็ล : โทร 087 653 9898
จุดเด่นของรีวิว : เดอะ ชิลล์ แอท กระบี่ โฮเต็ล ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : The Chill @ Krabi Hotel

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

Review โรงแรม รีสอร์ท